นมเหนียวปังปิ้ง แฟรนไชส์มาใหม่ ลงทุนง่าย กำไร 100%

นมเหนียวปังปิ้ง

ธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นสวนทางกับภาวะเศรษฐกิจ​ในปัจจุบัน เพราะคนไทยหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นแทบทุกวัน โดยเฉพาะธุรกิจประเภท​อาหารและเครื่องดื่ม นมเหนียวปังปิ้ง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น้องใหม่ที่แปลกแหวกแนวจากธุรกิจเครื่องดื่มทั่วๆ ไป สร้างเอกลักษณ์​โดยใช้ นม สูตรเฉพาะเป็นตัวชูโรง ซึ่งสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งได้อย่างชัดเจน

คุณภาวิณี ศิริภักดิ์ หรือคุณผึ้ง เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ นมเหนียวปังปิ้ง เล่าให้ฟังว่า การทำธุรกิจต้องสร้างความแตกต่างให้ได้ จึงต่อยอดธุรกิจโรงงานผลิตนมผงของตนเอง โดยการคิดค้นผลิตภัณฑ์​จากนม ซึ่งการนำนมผงมาทำเป็เครื่องดื่ม ใครๆ เขาก็ทำกัน จึงเป็นโจทย์ให้ต้องคิดค้นสิ่งใหม่ๆ ออกมาสู่ท้องตลาด จนค้นพบสูตรนมเหนียวรสชาติต่างๆ ที่สามารถรังสรรเป็นเมนูขนมหวานและดัดแปลงเป็นเครื่องดื่มได้อย่างหลากหลาย

ด้วยประสบการณ์​ด้านการทำธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มมาก่อนหน้านี้ ทำให้นมเหนียว ถูกพัฒนาสู่รูปแบบแฟรนไชส์ด้วยเช่นกัน และก่อนที่จะกลายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์นมเหนียวปังปิ้งนั้น ได้ทำการทดลองตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพบว่ารสชาติถูกปากคนทาน และความแลปกใหม่ของนมเหนียวได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

โดยชื่อแฟรนไชส์​นมเหนียว​ปัง​ปิ้ง​ก็มาจากวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์​ของร้าน คุณผึ้งบอกว่านมของทางร้านจากที่อื่นๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของนมที่เหนียวข้น รสชาติที่เข้มแต่ไม่หวานมากจนเลี่ยน ทำให้สามรถเข้าถึงผู้บริโภค​ได้ทุกเพศทุกวัย และนมเหนียวนี้สามารถทำเมนูได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มทั้งร้อน เย็น หรือปั่น รวมถึงราดไปบนขนมปังปิ้ง เป็นเมนูอาหารทานเล่นได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้มีนมเหนียวให้เลือกทาน 5 รสชาติหลักๆ คือ นมเหนียวสูตรออริจินัล​ สตรอว์เบอร์รี่​ ชาเขียว ชาไทย และชอคโกแลต​ ในราคา 25-35 บาทเท่านั้น

ด้านการลงทุนแฟรนไชส์ ใครที่สน คุณผึ้งบอกว่า มีแฟรนไชส์ให้เลือก 3 รูปแบบ โดยแบบแรกจะใช้งบลงทุน 4,990 บาท สำหรับผู้ที่มีหน้าร้านและต้องการเพิ่มเติมสินค้าให้กับธุรกิจตัวเอง ในเซตนี้จะได้เรียนรู้สูตรการทำเครื่องดื่มจากนมเหนียว พร้อมรับวัตถุดิบไปเริ่มต้นได้ทันที 200 แก้ว ส่วนการลงทุนแบบที่สอง จะใช้งบลงทุน 15,000 บาท จะได้เรียนรู้สูตรเมนูนมเหนียวกว่า 20 เมนู สูตรนมสด พร้อมรับวัตถุดิบไปเริ่มต้นขายได้ทันทีเช่นกัน

และรูปแบบที่สามลงทุน 39,900 บาท จะได้รับร้านค้าอุปกรณ์การขายครบวงจร ซึ่งจะได้อุปกรณ์สำคัญครบทุกอย่าง พร้อมความรู้ในการบริหารจัดการร้านให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์​สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที และผลกำไรได้รับคือ 100 % เพราะขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากและลงทุนต่ำ ส่วนการคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง บางสาขาไม่ถึงเดือนก็สามารถ​คืนทุนได้แล้ว

ปัจจุบันแฟรนไชส์​นมเหนียวปังปิ้ง มีมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ โดยเฉพาะจังหวัดสงขลา และชลบุรี ที่มีกว่าจังหวัดละ 10 สาขา ซึ่งตอนนี้แฟรนไชส์นมเหนียวปังปิ้งเตรียมขยับขยายธุรกิจให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น ด้วยการหาตัวแทนประตำจังหวัดต่างๆ เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าและดูแลแฟรนไชส์ในพื้นที่ ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์​คุณผึ้งบอกว่า ประมาณเดือนกุมภาพันธ์​จะออกเมนูใหม่ คือ นมเหนียวทอด และจะพัฒนาสูตรใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกเรื่อยๆ

ใครที่ต้องการข้อมูลการลงทุนแบบละเอียด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร​ศัพท์​ 087-799-7115 หรือเข้าไปที่เฟซบุ๊ค​แฟนเพจ นมเหนียวปังปิ้ง ก็ได้เช่นกัน

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ