Helpster Marketplace หาพนักงานที่ใช่ด้วยตัวคุณเอง ที่ตลาดพนักงานออนไลน์!

Helpster

เมื่อเทรนด์การจ้างงานที่เปลี่ยนไป แต่ตลาดแรงงานยังคงต้องการพนักงานอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งรูปแบบของการจ้างงานที่ไม่เหมือนเดิม หลากหลายบริษัทต้องการลดงบประมาณ จ้างพนักงานประจำแต่ใช้ไม่คุ้มกับค่าจ้าง หรือต้องการพนักงานด่วนทำงานแค่ช่วงสุดสัปดาห์ หลากหลายความต้องการที่บางครั้งก็ไม่มีคำตอบให้

Helpster แอพพลิเคชั่น Tech-Start Up ที่เปิดตัวมาได้กว่า 2 ปี พัฒนาแฟลตฟอร์มเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการสมัยใหม่ รวมไปถึงแรงงานในปัจจุบัน ด้วยความต้องการที่จะช่วยเชื่อมต่อทั้ง 2 กลุ่มเข้าด้วยกัน ผู้ประกอบการได้พนักงานที่ใช่ ทำงานได้ตามเวลาที่ต้องการ พนักงานได้งานที่ใช่ และค่าแรงที่มากกว่า และหางานได้ง่ายๆ เพียงแค่มีแอพฯ Helpster อยู่ในมือ

บริการ Marketplace ตลาดพนักงานออนไลน์ จะเป็นบริการที่จะช่วยตอบโจทย์กับธุรกิจ SME ที่มีความต้องการด้านพนักงานที่จำกัด และต้องการประหยัดงบประมาณในการหาพนักงาน ด้วยการค้นหาพนักงานที่ใช่ ได้ด้วยตัวของคุณเอง ซึ่งผู้ประกอบการสามารถลงทะเบียนและโพสต์ประกาศหางานได้ฟรีและไม่จำกัด ตลอดการใช้งาน สามารถดูโปรไฟล์ ประสบการณ์ทำงานของผู้สมัคร ก่อนตัดสินใจใช้เครดิตเพื่อเปิดดูข้อมูลติดต่อ แล้วทำการติดต่อ จ้างงานกับผู้สมัครได้โดยตรง

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของแรงงานจะอยู่ในระดับปฏิบัติการ ซึ่งเรานิยามไว้ว่า พนักงานทุกคนที่สามารถทำงานได้โดยมีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์และพร้อมที่จะเรียนรู้งาน สำหรับตำแหน่งที่เราเปิดรับและคัดกรอกไว้ จะเป็นพนักงานในตำแหน่ง

พนักงานเสิร์ฟ/จัดเลี้ยง (Serve, Waitress)

พนักงานเชียร์ขายสินค้า (Personal Consultant – PC)

พนักงานผู้ช่วยในครัว (Kitchen Hand)

พนักงานออกบูธและงานอีเว้นท์ (Event Staff)

พนักงานขายทางโทรศัพท์ (Telesales)

พนักงานบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center)

พนักงานในศูนย์กระจายสินค้า (Warehouse Staff)

พนักงานคีย์ข้อมูล (Data Entry)

พนักงานแอดมิน ธุรการ แคชเชียร์ (Admin, Cashier)

ทั้งนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ค่าจ้างขั้นต่ำที่ปรับขึ้นตามกำหนดของรัฐบาล ไม่ได้ส่งผลให้ผู้ประกอบการภายในแอพฯ Helpster ของเรา เพราะค่าจ้างส่วนใหญ่ที่ผู้ประกอบการกำหนดไว้ จะมากกว่า 350 บาทต่อวัน ไปจนถึงวันละ 1,000 บาท ซึ้งขึ้นอยู่กับงานและความสามารถของผู้สมัคร และทั้งนี้ Helpster ก็ยังมีการคัดกรอกผู้สมัครด้วยการสัมภาษณ์ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้พนักงานที่ใช่และพร้อมจะทำงานทันที

ทดลองใช้บริการ Marketplace สามารถลงทะเบียนและโพสต์งานได้ทันทีและฟรี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เฮลสเตอร์ ประเทศไทย จำกัด 45/1 ซอยสะพานคู่ ถนนพระราม4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 โทรศัพท์: +662 109 7900 อีเมล: info@helpster.co.th, www.helpster.co.th

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ