ค่าเช่าหลักสิบ ตลาดบ้านกลาง@ปทุมธานี ทำเลรวยแห่งใหม่

ตลาด

ช่วงนี้ใครกำลังมองหาทำเลใหม่ เพื่อขยายสาขาธุรกิจหรือหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ  วันนี้ชี้ช่องรวยมีพิกัด ตลาด เปิดใหม่มาฝากกัน รอบนี้เอาใจพ่อค้าแม่ค้าย่านปริมณฑลปทุมธานี

ตลาดบ้านกลาง  ทำเลรวยแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดเมื่อช่วงกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  เป็นตลาดนัดกลางคืนที่เน้นอาหารและของทานเล่นต่างๆเพื่อให้ลูกค้าในย่านนั้นได้เดินช้อปหรือหาอาหารทานช่วงเลิกงาน  สามารถรองรับร้านค้าได้มากถึง 300ล็อค แบ่งเป็นโซนอาหารและโซนแฟชั่น ซึ่งเต็มไปด้วยร้านดังหลายร้าน อาทิ ร้านหอยทอดกะทะใหญ่ ร้านขนมปังปิ้ง ร้านหมาล่า  ขณะเดียวกันก็ยังมีโซนแฟชั่น อาทิ ของเล่น ของเก่า รองเท้าแฟชั่น เสื้อผ้า ของเล่น ของเก่าของสะสม นอกจากนี้ยังมีโซนของสะสม และฟู้ดทรัคอีกด้วย

ทั้งนี้การเดินทางก็ง่ายแสนง่ายเพราะตลาดจะตั้งอยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานี ขาไปแยกบางลำพูน  ติดกับบริษัทมิตซูบิชิฟูโซ่ ทรัคจำกัด ภายในตลาดจะมีลานจอดรถเตรียมไว้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าและลูกค้าที่มาเดินตลาดกว้างขวางพอสมควรซึ่งตลาดจะเปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เปิดตั้งแต่16.00-00.00 น.

สำหรับเงื่อนไขการจองพื้นที่ โดยทุกล็อคจะมีขนาด 2×2เมตร  อัตราค่าเช่ารายเดือน จะอยู่ที่ 2,400 บาท รายวันเพียงวันละ80 บาทเท่านั้น ค่าประกันพื้นที่  3 เดือน ค่าน้ำยูนิตละ 30 บาท ค่าไฟฟ้าหน่อยละ 15 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 095 113 6221
Facebook : ตลาดบ้านกลาง

ขอบคุณภาพจาก :ตลาดบ้านกลาง

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ