บัวลอย ใส่หม้อไฟ ไอเดียล้ำ!! @ร้านบัวลอยสยาม ขายหน้าร้อนสร้างยอดเดือนละ 2 แสน

บัวลอย

การเปิดร้านขนมหวาน เป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายคน แต่การแข่งขันในยุคนี้นอกจากเรื่องรสชาติของขนมแล้ว เรายังต้องสร้างความแตกต่างที่เลิศล้ำ สะกดจิตผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชอบแชะแชร์อีกด้วย  เรื่องการคัดสรรภาชนะจึงเป็นอีกหนึ่งข้อที่หลายธุรกิจเลือกมาเป็นจุดเด่นให้กับเมนูอาหารของตัวเอง

อย่างเช่นขนม บัวลอย ฟันธงเลยว่าหลายคนจะต้องนึกถึงขนมหวานหลากสีใส่ถ้วยเล็กๆน่ารักมาเสริฟท์  แต่คุณณัฐสุภา รอดตลับ (โบว์) อายุเพียง 27 ปี เจ้าของร้านบัวลอยสยามที่มองไปไกลว่านั้นว่า บัวลอยต้องอยู่ในหม้อไฟเหมือนต้มยำได้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของไอเดียรวยที่สร้างยอดขายให้กับร้านบัวลอยสยามเดือนละหลักแสน

ร้านบัวลอยสยาม เปิดเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว จุดเด่นของบัวลอยสยามจะเป็นสูตรโบราณใส่ขิง ที่ในครอบครัวใช้ทำเฉพาะเวลามีงานบุญเท่านั้น  จนกระทั่งคุณโบว์ นำมาปรับสูตรนิดหน่อยเพื่อให้ทานง่ายขึ้น และมีเอกลักษณ์ที่น้ำกะทิหวานมันเข้มข้นได้กลิ่นของขิงอ่อนๆ  น้ำลอดช่องที่ใช้น้ำตาลมะพร้าวแท้ๆเพื่อให้ได้กลินหอมและรสหวานเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นบัวลอยเจ้าเดียวที่สามารถใส่ท็อปปิ้งอื่นๆเพิ่มเติมได้ด้วย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายอย่างรวมๆแล้วกว่า 60 ชนิด

บัวลอยสยาม ร้านที่ไม่ได้ขายแต่บัวลอย แต่ยังมีขนมอีกสารพัดสารเพ ทั้งทับทิมกรอบ ลอดช่อง สลิ่ม เต้าทึง แปะก้วยลูกบัวนมสด  ไอศกรีม เรียกได้ว่าหน้าร้อนแบบนี้มาร้านนี้ร้านเดียวคุ้มเลย สำหรับราคาบัวลอยจะเริ่มต้นตั้งแต่ 20 บาท ใส่ไข่ 30 และบัวลอยหม้อไฟ 150 บาท  ขนมหวานราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท น้ำแข็งใสเริ่มต้นที่ 35 บาท และไอศกรีมลูกละ 15 บาท

ปัจจุบันร้านบัวลอยสยามมีฐานลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งลูกค้าขาจรและลูกค้าประจำ  เพราะหลายคนติดใจในรสชาติของบัวลอยและขนมหวานสไตล์ไทย จนสามารถสร้างยอดขายได้ 150,000 บาทต่อเดือนหรือถ้าช่วงหน้าร้อยก็สามารถทำได้ถึง 200,000 บาทเลยทีเดียว

ใครที่ผ่านไปแถวๆ ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ต้องมาลอง ร้านอยู่เยื้องๆตรงข้ามโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ  ร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-21.00 น. วันหยุดไม่แน่นอนทางร้านแจ้งว่าจะเปิด10วันหยุด 1 วัน รบกวนลูกค้าโทรสอบถามได้ ที่ 0909-605963 ,063-3035291 หรือFacebook:บัวลอยสยาม

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ