ชาบังนัน ปัตตานี 2 เดือน ก็คืนทุนได้

ชาบังนัน

อีกเครื่องดื่มที่เป็นของขึ้นชื่อชาวภาคใต้อย่าง ชา ที่มีแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนหลากหลาย ซึ่งแต่แบรนด์จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และหนึ่งใน คือ ชาบังนัน ปัตตานี ชาใต้ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สูตรลับเฉพาะของ บังนัน ร้านชาขึ้นชื่อที่ จ.ภูเก็ต เปิดร้านชามาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี

คุณณัชมงคลษ์ ภัทรธนอนันต์ หนึ่งในเจ้าของร้าน ชาบังนัน ปัตตานี เล่าว่า ตน กับ บังนัน รู้จักกันมาเป็นระยะเวลานาน หลังจาก บังนัน ได้เดินทางกลับมาอยู่ที่ จ. ปัตตานี ตนจึงตัดสินใจที่จะสานต่อธุรกิจร้านชาจากบังนัน โดยตั้งชื่อว่า ชาบังนัน ปัตตานี เพื่อเป็นการให้เกียรติเจ้าของสูตร คือ บังนัน ซึ่งร้านชา ชาบังนัน ปัตตานี ได้เปิดสาขาแรกที่ จ.ภูเก็ต เพียงระยะเวลาไม่นานมีลูกค้าถูกใจในรสชาติ และมีผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์จำนวนมาก

ด้วยรสชาติกลมกล่อม ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของชาใต้ จึงได้ขยายสาขาเรื่อยมา ต่อมาได้มีการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุนธุรกิจ ซึ่งแฟรนไชส์ ชาบังนัน ปัตตานี ได้หนังสือรับรองมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเป็นหนึ่งในจำนวน 68 ผู้ประกอบการที่ได้รับรองมาตรฐาน และได้ออกงานแสดงสินค้ากับทางกระทรวงพาณิชย์ ทำให้มีผู้ที่สนใจเพิ่มจำนวนมากขึ้นหลายเท่าตัว

ปัจจุบัน ชาบังนัน ปัตตานี มีสาขาแล้วทั้งหมด 177 สาขา ทั่วพื้นที่ภาคใต้ และกำลังขยายเข้ามายังในพื้นที่ภาคกลาง  และภาคอีสาน โดย คุณณัชมงคลษ์ ตั้งเป้าขยายสาขาภายในปี 2562 ไว้ที่ 1,000 สาขาทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจ ชาบังนัน ปัตตานี มี 2 รูปแบบ คือ 1.ลงทุนเริ่มต้นที่ 50,000 บาท สิ่งที่จะได้รับ คือ อุปกรณ์ครบทั้งหมด พร้อมสอนวิธีการชงชา และมีการอบรมทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ 2.รูปแบบร้านขนาดใหญ่ ลงทุน 100,000 – 150,000 บาท  นอกจากนี้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์จะได้รับการดูแลหลังเปิดร้าน คอยให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องต่างๆ ระยะเวลาคืนทุนโดยประมาณ 2 เดือน ในส่วนของราคาจำหน่ายต่อแก้วอยู่ที่ 25 – 30 บาท ต้นทุนต่อแก้วอยู่ที่ 8.50 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : ชาบังนัน ปัตตานี หรือ โทร. 09-5419-9555

ที่มาภาพ facebook : ชาบังนัน ปัตตานี

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ