TMB BIZ Advisory ประสบการณ์ทางการเงินที่ให้มากกว่าเพื่อ SMEs โดยเฉพาะ

SMEs

TMB BIZ Advisory บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจที่ตอบโจทย์ Pain Point ของ SMEs

เราเชื่อว่ามี SMEs จำนวนไม่น้อยที่อยากหาที่ปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี วันนี้ TMB ขอแนะนำ TMB BIZ Advisory บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจเพื่อ SMEs โดยเฉพาะ ในรูปแบบ Video Conference กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินโดยเฉพาะของ TMB เพื่อแก้ปัญหาได้ตรงจุดตอบโจทย์ SME ขจัดความกังวลต่างๆ โดยเฉพาะคำถามคาใจเรื่องสินเชื่อ เงินทุนหมุนเวียนต่างๆ

TMB BIZ Advisory บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจที่ตอบโจทย์ Pain Point ของ SMEs

TMB เล่าให้เราฟังว่าได้ตั้งศูนย์บริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อรูปแบบนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยต่อยอดให้ SMEs สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น ทำให้มีโอกาสทางธุรกิจและเติบโตได้มากกว่า เนื่องมาจากการศึกษา Insight ของผู้ประกอบการไทย พบว่า ผู้ประกอบการยังมองว่าการขอสินเชื่อจากธนาคารมีความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร และมีขั้นตอนที่ซับซ้อน เช่น การนำเสนอแผนธุรกิจ หรือไม่เข้าใจว่าหลักทรัพย์แบบใดให้เป็นหลักประกันได้ และต้องมีเท่าไหร่จึงจะเพียงพอ ฯลฯ สิ่งนี้จึงทำให้ SMEs ไปต่อลำบาก หรือยอมไปกู้เงินในรูปแบบอื่นๆ ที่มีดอกเบี้ยแพงทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย ซึ่งการขอสินเชื่อจากธนาคารจะมีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม เนื่องจากเป็นโปรดัคท์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

Video Conference เทคโนโลยีใหม่ ช่วยให้ SMEs ได้พบกับกูรูการเงินตัวจริง

TMB BIZ Advisory นำเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างระบบ Video Conference มาช่วยสร้างประสบการณ์แบบ Private และให้คำปรึกษาแบบตอบโจทย์ SMEs โดยเฉพาะ ซึ่งในห้องจะมีเฉพาะคุณกับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ที่สำคัญ Financial Consultant แต่ละคนเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการเงินระดับ BDM หรือ Business Development Manager เพื่อ SMEs โดยเฉพาะ สามารถตอบทุกคำถามด้านการจัดการธุรกิจและการขอสินเชื่อได้อย่างตรงจุด มีการคิดคำนวณให้เราอย่างละเอียดและเข้าใจง่าย เช่น ขั้นตอนมีอะไรบ้าง สินทรัพย์แต่ละประเภทขอสินเชื่อได้เท่าไหร่ ดอกเบี้ยเป็นอย่างไร ใช้เวลากี่วันในการอนุมัติ ฯลฯ

Get MORE with TMB บริการฟรี เพื่อ SMEs โดยเฉพาะ

TMB BIZ Advisory พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ใน 25 สาขาของ TMB บนศูนย์การค้าชั้นนำ ที่สำคัญคือเป็นบริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับ SMEs ที่ต้องการขอคำปรึกษา TMB เขาก็ไม่จำกัดว่าต้องเป็นลูกค้าหรือต้องมีเงินฝากกับ TMB โดย SMEs ที่สนใจสามารถสอบถามหรือนัดหมายล่วงหน้า ได้ที่ TMB Business Phone Banking โทร. 0-2828-2828 วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.00 – 20.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น