TMB BIZ WOW ให้ธุรกรรมการเงินไม่สูญเปล่า โอน รับ จ่าย ได้ “WOW” กลับมาเป็นสิทธิประโยชน์ต่อยอดธุรกิจ

ธุรกรรมการเงิน

ปัจจุบันประชาชนทั่วไปจะคุ้นเคยกันมานานกับการที่ได้รับคะแนนจากการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ หรือคะแนนจากบัตรเครดิตแล้วนำมาแลกเป็นของขวัญ หรือบริการต่างๆ เช่น บัตรชมภาพยนตร์ บัตรกำนัลเครื่องดื่ม ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น แล้วสำหรับ SMEs จะมีบริการแบบนี้ได้บ้างไหม?

จากการศึกษาพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ากลุ่ม SMEs ของทีเอ็มบีที่มีรายได้ต่ำกว่าปีละ 100 ล้านบาท พบว่ามีการทำธุรกรรม 80 – 100 ครั้งต่อเดือนหรือมากกว่าคนทั่วไปถึง 4 เท่า ทีเอ็มบี จึงพัฒนา TMB BIZ WOW รีวอร์ดโปรแกรมแรกของไทยที่จะเข้ามาช่วยให้ SMEs มีสิทธิประโยชน์ที่ “ได้มากกว่า”

TMB BIZ WOW “ได้มากกว่า” เพื่อ SMEs โดยเฉพาะ
เพื่อตอบโจทย์ความต้องการภายใต้แนวคิดการให้ลูกค้าได้มากกว่า “Get MORE with TMB” ทีเอ็มบี จึงพัฒนา “TMB BIZ WOW”  ซึ่งเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ออกแบบรีวอร์ดโปรแกรมมาเพื่อกลุ่ม SMEs โดยเฉพาะ ช่วยเปลี่ยนธุรกรรมการเงินที่ SMEs ต้องใช้เป็นประจำให้กลายเป็นสิทธิประโยชน์เพื่อสร้างการเติบโตที่แข็งแกร่ง และคล่องตัวขึ้น

โดยผู้ประกอบการ SMEs สามารถสะสมคะแนนจากการทำธุรกรรมการเงิน และสามารถเช็คยอด หรือใช้ยอดคะแนนผ่านโมบายแอพพลิเคชัน TMB BIZ TOUCH จากนั้นก็นำแต้มคะแนน หรือ WOW ไปแลกรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่ทาง ทีเอ็มบี คัดสรรมาให้ SMEs เพื่อโอกาสเติบโตทางธุรกิจที่มากขึ้น โดยเป็นการร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำจากหลากหลายวงการ อาทิ

 • ความรู้เพื่อต่อยอดธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มกำไร ไปกับคอร์สเวิร์คช้อป เช่น การสร้างสินค้าอย่างไรให้โดนใจลูกค้า การบริหารการลงทุนและภาษี เพิ่มความรู้ที่ช่วยให้คุณนำไปต่อยอดธุรกิจได้อย่างมั่นใจกับ Knowledge Exchange for Innovation Center by KMUTT, LEAN Supply Chain by TMB, Tax BugNorm, ฯลฯ
 • บริการที่ช่วยแบ่งเบาและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในด้านต่างๆ เพื่อธุรกิจราบรื่น
  • ด้านการขนส่งกับ TMB-PTT Fleet Card, Grab, Lalamove, LINE Man, Skootar, DriveMate
  • ด้านบัญชีกับ Alpha+
  • ด้านบริการการจัดเก็บสินค้ากับ MyCloud Fulfillment
  • ด้านการซื้อสินค้าออนไลน์กับ Freshket และ
  • ด้านการนำเข้า-ส่งออกกับ ChiefOversea
 • การตลาดที่จะช่วยส่งเสริมการเติบโตแบบก้าวกระโดด ด้วยการตลาดยุคดิจิตัลกับ WaveMaker หรือเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับ Wong Tawan
 • พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์เหนือระดับแบบเจ้าของธุรกิจ เช่น การพักผ่อนและเดินทางกับ Escape Huahin & Khao Yai, GB Limousine ช้อปปิ้งกับ Tesco Lotus & Central อาหารและเครื่องดื่มกับ Starbucks ดูหนังกับ Major & iFlix

TMB BIZ WOW สิทธิประโยชน์ เพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจยุค 4.0
การทำธุรกิจในยุคนี้ TMB BIZ WOW ถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่ถูกพัฒนามาจากความเข้าใจ SMEs อย่างมาก เพราะนอกจากจะตอบโจทย์ด้านพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปแล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ด้านความสำเร็จให้กับ SMEs ได้มากกว่าที่เคยมีมา ทั้งยังเป็นสิทธิประโยชน์ เพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจในยุค 4.0 ได้อย่างแท้จริง สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าร่วมได้ง่ายๆเพียงแค่เปิดบัญชีธุรกิจ TMB SME One Bank แล้วล็อกอินผ่านโมบายแอปฯ TMB BIZ TOUCH พร้อมคลิกไอคอน TMB BIZ WOW เพียงเท่านี้คุณก็จะได้มากกว่าจนต้องร้องว้าวกับสิทธิพิเศษมากมายที่จะตามมา

รายละเอียดเพิ่มเติม www.tmbbank.com/bizwow/
หรือ TMB Business Phone Banking โทร. 028282828 วันจันทร์ วันเสาร์ เวลา 8.00 – 20.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

,

เรื่องที่แนะนำ