ผู้ประกอบการปลื้ม Smart SME Expo 2018 ตอบโจทย์ด้านยอดขาย คนเข้างานคับคั่ง

ผู้ประกอบการปลื้ม

คุณยุวนัน ตั้งแต่อยู่ เจ้าของแฟรนไชส์ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 4 วันที่ร่วมออกบูธภายในงาน ได้รับการตอบรับจากผู้เดินเที่ยวชมภายในงานเป็นอย่างดี สร้างความประทับใจให้กับตนเป็นอย่างมาก

Smart SME Expo 2018 กระแสแรงไม่ตก ผู้ประกอบการปลื้ม คนเดินงานตลอดทั้งวัน

คุณยุวนัน ตั้งแต่อยู่ เจ้าของแฟรนไชส์ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ผู้ร่วมออกบูธภายในงาน Smart SME Expo 2018 กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 4 วันที่ร่วมออกบูธภายในงาน ได้รับการตอบรับจากผู้เดินเที่ยวชมภายในงานเป็นอย่างดี มีคนต่อคิวซื้อสินค้ายาวตลอดทั้งวัน ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเดินเข้ามาซื้อสินค้าชิมก่อน หลังจากนั้นจึงตัดสินใจติดต่อเพื่อซื้อแฟรนไชส์ ภาพรวมของงานมีการจัดการที่ดีมาก มีบูธแสดงสินค้าคับคั่งตลอดเส้นทางเดินชมภายในงาน และมีการประชาสัมพันธ์ที่ดี ทำให้มีคนเดินเที่ยวชมงานตลอดทั้งวัน สร้างความประทับใจให้กับตนเป็นอย่างมาก

ด้านผู้เข้าชมภายในงานให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากที่เห็นข่าวทางเฟซบุ๊กที่เพื่อนแชร์ต่อๆกันมา จึงตัดสินใจเข้าชมงาน Smart SME Expo 2018 เพื่อจะหาข้อมูลแฟรนไชส์น่าสนใจภายในงาน แต่เมื่อเข้ามาในงานแล้วงานใหญ่กว่าที่คิดไว้มาก ภายในงานไม่ได้มีแค่แฟรนไชส์น่าสนใจ แต่ยังมีธนาคารมาให้ข้อมูลเรื่องสินเชื่อและขั้นตอนการกู้เงินเพื่อประกอบธุรกิจ และยังมีกรมพัฒนาธุรกิจการค้ามาให้ข้อมูลในการเริ่มต้นซื้อแฟรนไชส์ และเทคนิคการเริ่มต้นบริหารแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งมีร้านตัวอย่างให้ได้เข้าไปพูดคุยสอบถามเรื่องงบประมาณในการลงทุนเพื่อประกอบการตัดสินใจอีกด้วย

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ