Rudedog เปิดรับสมัครตัวแทนใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 7 ปี พร้อมเปิดตัว 3 แบรนด์ ในงาน rdbox expo 2018

คุณอุดมศักดิ์ รักรอด ประธานบริหารบริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ ผู้ก่อตั้ง Rudedog แบรนด์เสื้อยืดแฟชั่นที่คนนับล้านวางใจและบอกต่อ ศึกษาแนวโน้มการเติบโตของตลาดเสื้อยืดมาตลอด 7 ปีที่ พบว่ามีการเติบโตในระดับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียน มีอัตราการบริโภคสินค้าในกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นสูง และจากปัจจัยภายนอก ด้านการเมืองเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะการเติบโตของตัวเลขผู้เข้าถึงเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต ทำให้ตลาดในภูมิภาคนี้มีศักยภาพและมีโอกาสขยายตัวได้อีก จึงมีการขยายสินค้าเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในประเทศ ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้าสำคัญของทาง Rudedog

เนื่องจากจุดแข็งของแบรนด์ Rudedog  คือการรักษาคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นด้วยมาตรฐานเดียวกัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกเส้นใยผ้าที่ดีที่สุดทำให้เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้ซักแล้วไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่หด รวมถึงการตัดเย็บอย่างปราณีต และการสกรีนที่ไม่ซ้ำแบบ ทำให้ Rudedog ได้รับการยอมรับในตลาด ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่า ในราคาที่จับต้องได้

ในปีนี้ บริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ เติบโตอีกขั้น พร้อมรองรับตลาดและตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงพัฒนา แบรนด์สินค้าเสื้อยืดเพิ่มอีก 3 แบรนด์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ครอบคลุม โดยในแต่ละแบรนด์ จะมีจุดเด่นที่ต่างกัน

SUDD คือแบรนด์เสื้อผ้า Convenience Fashion สวมใส่ง่าย สบาย ได้ทุกโอกาส ภายใต้คอนเส็ปต์ Race your Life ถ่ายทอดความเป็น Fighter ในทุกจังหวะชีวิต ผสมผสานกลิ่นอายของ Street Eastern Lifestyle สะท้อนเสน่ห์ของการพุ่งทะยานไปสู่วันพรุ่งนี้ ภายใต้สีสันและความน่าตื่นเต้นของชีวิตบนท้องถนนแห่งโลกตะวันออก

Beesy คือแบรนด์เสื้อที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการเดินทาง หลงใหลในการออกไปค้นหาอะไรใหม่ๆ และสนุกไปกับทุกกิจกรรมในชีวิต สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านลายเส้นสัญลักษณ์ตัวผึ้ง ภายใต้คอนเส็ปต์ Inspire Your Journey

Miami bay แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ให้ลุคความแข็งแรงแบบ American Army โดยผ่านการออกแบบลายเสื้อแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ภายใต้คอนเส็ปต์ Find your way เลือกทางที่ใช่แล้วสนุกไปกับทุกกิจกรรมของคุณ

ก้าวต่อไปของอาร์ดีบ็อกซ์ คือการเป็นผู้นำด้าน Convenience Fashion เสริมความแข็งแกร่งด้วยการสร้าง เทรนด์ใหม่ๆ ให้ตอบสนองและครอบคลุมทุก ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ที่สำคัญคือการรักษาคุณภาพการอยู่เคียงข้างกับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมๆ กัน

พบกับงาน Rd Box Expo 2018 เปิดรับตัวแทนจำหน่าย Rudedog และสินค้าในเครืออาร์ดีบ็อกซ์

ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 7 ปี พร้อมกิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะสุด Exclusive

ในวันที่ 15 กันยายน 2561  ณ อาคาร RDBOX CENTER

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://doxx.rdbox.co

วันนี้ – 19 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์  099-164-9288 (คุณฝน)

E-mail :  RudedogBrand@gmail.com

facebook : www.facecook.com/RUDEDOG.co/

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ