ทำไมร้านเราถึงขายไม่ได้ ลงทุนแล้วไม่ประสบความสำเร็จ การไปก๊อปปี้รูปแบบร้านที่ประสบความสำเร็จ นั่นไม่สามารถทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ เพราสิ่งที่คุณไม่รู้ คือ ขั้นตอนการทำจนประสบความสำเร็จ ซึ่งหลักสูตรนี้จะสอนให้คุณสร้าง BRANDING พร้อมขั้นตอน กระบวนอย่างเป็นขั้นตอน
ร้านอาหารของเราเด่นตรงไหน ?
ลูกค้านึกถึงอะไรเมื่อพูดถึงร้านของเรา ?
“ถ้ายังตอบคำถามตรงนี้ไม่ได้ อย่าเพิ่งเปิดร้านอาหาร…”
ประสบการณ์ สู่ หลักการ
25 ปี ในวงการโฆษณา
ด้านออกแบบ และ สร้างสรรค์
สู่หลักสูตรที่เคี่ยวจนข้น
Restaurant BRANDING Recipe
โดย อาจารย์ป๊อป ชิดชนก แก้วอัมพร
หลักสูตรที่ไม่ได้บอกแค่เรื่องของ “การสร้างแบรนด์” เท่านั้น
แต่จะ “ดึงตัวตนของความเป็นคุณ สู่ความเป็นแบรนด์”
หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร ?
คนที่มีความฝัน ! อยากเปิดร้านอาหาร
SMEs ที่ต้องการเริ่มต้นทำร้านอาหารอย่างถูกต้อง
SMEs ที่ต้องการขยายสาขา ในแบบ Chain หรือ Franchise
หลักสูตรนี้สอนอะไรบ้าง ?
• ความสำคัญ และ ขั้นตอนของการสร้างแบรนด์ร้านอาหาร “ให้แตกต่าง”
• การออกแบบโลโก้อย่างไรให้มีมูลค่า
• เทคนิคการตั้งชื่อร้าน และ สโลแกน
• พื้นฐานการออกแบบร้านอาหาร
• การจัดผัง และ วางแผนสร้างร้านอาหาร
• กิจกรรม Work Shop สร้างแบรนด์ พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
เพราะความเป็นตัวตนของแต่ละคน มันลอกเรียนแบบกันไม่ได้
แต่อยู่ที่ว่า คุณจะดึงตัวตนเพื่อมาสร้างคุณค่าให้แก่ตัวเองอย่างไร ?
วันอบรม 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2566
วัน Work Shop 27 กุมภาพันธ์ 2566
สถานที่ : บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด สตูดิโอลำลูกกา คลอง 5 (แผนที่) https://maps.app.goo.gl/nJ6mXu8UsJLNZBsG9?g_st=il
โปรโมชั่นพิเศษ 12.12 จากราคาปรกติ 19,000 บาท
เหลือเพียง 17,100 บาท (รับเพียง 20 ท่าน)
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2566 เท่านั้น
สนใจสมัครได้ที่ (Link) https://docs.google.com/…/1FAIpQLScj4NeMccTOls…/viewform
หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-915-4624
รวบรัด ใช้ได้จริง สะท้อนตัวตนเจ้าของร้าน
Restaurant BRANDING Recipe
หลักสูตรสร้างแบรนด์ สำหรับ ธุรกิจร้านอาหาร และ แฟรนไชส์
บริหารหลักสูตร โดย PMG Academy, SMEs & Franchise Success Solutions