มิกุชา
บริษัท มิกุชา(เคพี) จำกัด
เริ่มก่อตั้ง พ.ศ. 2555
ประเภทธุรกิจ ขายส่งสินค้าเครื่องดื่มชานมไข่มุก
ข้อมูลการลงทุน
งบลงทุนเริ่มต้นประมาณ | 350,000 บาท |
ค่าแฟรนไชส์ | 85,000 บาท |
อุปกรณ์และวัตถุดิบ | สำหรับทำได้ 500 แก้ว |
ระยะเวลาสัญญา | 3 ปี |
ค่าต่อสัญญา | - |
ระยะเวลาคืนทุน | 18 เดือน |
เงินประกัน | - |
จำนวนสาขา | มากกว่า 150 สาขา |
กลยุทธ์ธุรกิจ
-ราคาเริ่มต้น 35 บาท เข้าถึงไม่ยากจนเกินไป
-คัดสรรใบชาคุณภาพที่ปลูกแบบธรรมชาติ
-ชงโดยใช้แรงงานมากกว่าเครื่องจักร เพราะคนมีจังหวะการชงที่ดีกว่า
มิกุชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุกสัญชาติไทย เริ่มมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เริ่มมาจากความชอบเรื่องของ “ชา” ที่เป็นสมุนไพรมากสรรพคุณ สู่การนำมาทำเป็นเครื่องดื่มชานมที่ยอดฮิตติดตลาดจนถึงทุกวันนี้ มุ่งหวังสร้างประสบการณ์และคุณภาพมาตรฐานระดับสากล
Kiosk
ราคา 350,000 บาท
สิ่งที่ได้รับ
-ทีมงานคอยให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังเปิดร้าน
-มีทีมงานคอยวิเคราะห์ทำเลพื้นที่ให้
-อบรมพนักงาน 2 วัน
-วัตถุดิบสำหรับทำ 500 แก้ว
Shop Standard
ราคา 400,000 บาท
สิ่งที่ได้รับ
-ทีมงานคอยให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังเปิดร้าน
-มีทีมงานคอยวิเคราะห์ทำเลพื้นที่ให้
-อบรมพนักงาน 3 วัน
-วัตถุดิบสำหรับทำ 1,000 แก้ว