พ็อกเก็ตบุ๊ค “อัศวินอสังหาพารวยกับ อ.เชี่ยว ชอบช่วย”

จัดทำโดย บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด
สำนักพิมพ์ พีเพิลมีเดียบุ๊ค
เรื่อง  อัศวินอสังหาพารวยกับ อ.เชี่ยว ชอบช่วย
จำนวน 224 หน้า 4 สี
ราคา 250  บาท
ISBN 978-616-391003-5

 

                แนวโน้มการพัฒนารูปแบบอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน มีแนวโน้มร้อนแรง และพร้อมจะทำกำไรให้นักลงทุนกลายเป็นเถ้าแก่น้อยในเร็ววัน จึงไม่แปลกที่ใครหลายคนอยากจะลงทุนในธุรกิจนี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ที่เมื่อลงทุนแล้วจะประสบร่ำรวยไปเสียทุกราย ด้วยต่างเหตุผลต่างปัจจัยกันไป

                 “อัศวินอสังหาพารวยกับ อ.เชี่ยว ชอบช่วย” เกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพทย์ โดยมี ผศ.ดร. ภัทรพล เวทยสุภรณ์ หรือที่หลายๆ คน รู้จักกันในชื่อ อ.เชี่ยว ชอบช่วย ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ มีส่วนร่วมในโครงการ “อสังหาฯ ไม่บาน” ที่คุ้มค่าราคาประหยัดน้อยใหญ่มากว่า 600 โครงการจะแนะนำการลงทุนทุกแง่มุม เริ่มตั้งแต่ “การปรับ Myth และ Mindset” อันเป็นจุดเริ่มต้น กระทั่งลงลึกไปยัง “แก่น” ของการลงทุน เป็นกลเม็ดเคล็ดลับว่า ทำอย่างไรที่จะทำให้การลงทุนในอสังหาฯ ไม่บานของท่านอยู่รอดปลอดภัยและมีกำไร

 

 

ประวัติวิทยากร

ดร.ภัทรพล เวทยสุภรณ์ (อ.เชี่ยว ชอบช่วย)

                เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้ง “อัศวินอสังหาฯ” เพื่อให้ความรู้และเผยแพร่รูปแบบของ “อสังหาฯ ไม่บาน” ให้กับบรรดา “SME” ที่ “งามง่าย พอเพียง เป็นทั้งที่รัก ที่พักอาศัย และที่ใช้ชีวิต” ในสไตล์ “อกาลิโก + ไฮโซ + โลว์คอสต์” เพื่อยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตของคนไทยในการประกอบสัมมาอาชีวะและการดำรงชีวิตใน “อาคารบ้านเรือนที่ไม่บาน” ให้มีมาตรฐานดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ อันจะนำไปสู่กระบวนการ “บ้านสวย เมืองงาม” ในอนาคต

 

ผลงานกับพีเพิลมีเดีย กรุ๊ป

            – คอลัมนิสต์นิตยาสาร SME ชี้ช่องรวย คอลัมน์ “อัศวินอสังหาฯ”
            – รายการ “อัศวินอสังหาฯ” ทาง SMART SME

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น